HOARD

Hi mommies gaano kadaming damit binili niyo para sa babies niyo? Starting na po kasi ako magipon ng gamit ngayon and mamili. Naeexcite ako sa dami ng cute onesies para kay baby. Nagwoworry ako baka maparami ako.

8 Replies

Atleast 7pcs lang sis kasi nalaki ang bata 1-2months mo lang magagamit yung mga pang newborn. Bibili ka na naman ng panibago.

5y ago

Oo sis ganun para hindi masyadong aksayado sa pera kasi talagang magastos. Mas maging praktikal nalang