HOARD

Hi mommies gaano kadaming damit binili niyo para sa babies niyo? Starting na po kasi ako magipon ng gamit ngayon and mamili. Naeexcite ako sa dami ng cute onesies para kay baby. Nagwoworry ako baka maparami ako.

8 Replies

Buy assorted stuff sobra mas okay pero wag masyafo kasi mabilis naman lumaki si baby as long as nalalabhan sa oras di ka nauubusan ganung quality nlng muna.

Pag for nb sis kahit ilang pares lang sobrang bilis daw kase lumaki ni baby pag marami baka mapasobra masyado sayang naman.

Atleast 7pcs lang sis kasi nalaki ang bata 1-2months mo lang magagamit yung mga pang newborn. Bibili ka na naman ng panibago.

5y ago

Oo sis ganun para hindi masyadong aksayado sa pera kasi talagang magastos. Mas maging praktikal nalang

Wag masyadong marami. Madaling lumaki ang baby, sayang lang kung di nya magagamit.

5y ago

Yung 0-3 months pwede naman po un for newborn diba sis?

onesies ang di m dpat bilhin n madami, ung bnili ko 2 lng n longsleeves na onesies..ayun wla pa one month baby ko di na masuot ung hood kc maliit na hehe..nkakatuwa tlg bmili pero wag po mghoard, mabilis lng kc liitan yan

madaming mommies na nag buy ng mga preloved newborn clothes lalo na at alam nila na mabilis lumaki ang baby nakakahinayang din kung masyadong pricey ang bawat damit na bibilin

Mabilis lumaki ang mga NB mommy kaya okay kung 5-7 pairs lang.

I feel u mommy.hehe..ganyan din ako pero gnawa ko bumili ako ng assorted sizes like 3-6,6-9 at 9-12 months sizes para db magagmit tlga

5y ago

Haha good idea sis. ❤