FTM, ano pong gamit niyong panlaba/fabcon para sa mga damit ng babies niyo?

Sept pa po ako manganganak pero sinimulan ko na mamili ng mga gamit paunti unti.

1 Reply

sakin, cycles mild laundry detergent for babies at perla. no fab con. kasama ang nursing blouse ko sa paglaba ng damit ni baby. kasi nagkakarashes ang mukha nia kapag dumikit sa damit ko while breastfeeding. kapag ang ginamit ay ung usual sabong panlaba and fab con.