Gamit and Damit ni Baby

Hi Mommies, Jan 30 po ang due date ko, too early pa po ba magipon ng gamit or mamili ng damit ni baby? Masstock po kasi less than 3 months pa.. Thanks po..

2 Replies

Kakalaman ko pa lang na 6 weeks pregnant na ako, bumili na ako ng gamit haha Wag lang siguro OA, mamsh. Pwede mo naman na bilhin yung walang expiry like clothes. Yung diapers, wipes, etc. pag mas malapit na. Pero remember na mabilis lumaki ang baby so wag too much sa clothes kasi baka di niya rin magamit lahat.

Pwede nman na khit paunti unti.