Maternity Documents

Hi mommies. FTM ako and I'm at 22 weeks palang sa pregnancy. Balak ko po sana iprepare na lahat ng documents na kakailanganin sa panganganak. Pwede po ba makahingi ng listahan ng documents na kakailanganin sa hospital at kung paano makakuha ng mga ito? Nagtry po kasi ako magsearch sa google pero naguluhan lang po ako sa procedure. Maraming salamat po!

1 Reply

Cedula ipaphoto copy mo... PSA Married certificate Philhealth MDR if sayo or sa hubby mo yung gagamitin Proof of payment ng philhealth (pwede mang galing sa HR yun kung employed) and lastly yung mga document ng prenatal check up mo.