Documents

Hi mommies, FTM here ☺️ anu-ano po ba ang kailangang documents kapag manganganak. In my mind kasi is PhilHealth documents palang & birth certificate namin ni hubby. Meron pa po bang kailangan? Kailangan po ba ng SSS? Sana po may mag answer. Salamat!

2 Replies

Philhealth docs kung active member, sss docs at matben form kung eligible ka sa maternity benefit. Insurance or hmo forms kung active member din kayo.

4y ago

Upon knowing na preggy ka, need mo magnotify sa sss asap. Need po yung utz report as evidence na preggy ka. Pwede ka magnotify sa sss app or sss website. Tapos pakuha ka matben form sa sss branch para nakaready na pag nanganak ka.

Bring all your lab test results, Philhealth, valid ids, sss. No need to bring birth certificates mommy :)

4y ago

I see, thank you mommy! ☺️