MATAAS PA DIN :(

Hello po, kusa po bang bababa yung tyan pag manganganak na ? Ginawa ko na po kse lahat, lakad, squat, exercise, zumba, inom ng pineapple mula nung nag 8mos ako pero mataas padin tyan ko and no sign padin. 38 weeks and 5 days na po ako. FTM po :)

MATAAS PA DIN :(
16 Replies

ako nga din momsh 38 weeks and 3 days nako pero mataas pa si baby nung sunday ksi nag ie ako then nd pa open cervix ko kaya tinodo todo ko talaga lakad ng malayuan balikan at akyat panaog sa hagdan para makaraos ba this week goodluck satin sis sana makaraos na 😇😪❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏

Wait lang po kayo, when its time lalabas siya ng kusa u dont have to do all those, simpleng lakad lang sa umaga at kumain ng tama. Sleep rin ng tama. Need mo ng lakas sa delivery date. Praying for ur safe delivery ❤

ako po mataas tyan ko until due date pero nailabas ko naman si baby via NSD. lalabas si baby pag talaga gusto na niya. tuloy mo lang ginagawa mo momsh. kausapin mo din lagi si baby.

nako momsh dont worry,pag oras na,lalabas at lalabas yan si baby. ganyan din ako dati 39weeks sa first baby mataas padin pero naipanganak ko naman ng normal

4y ago

sana ako rin

gnun dn sken 39 weeks 3days n sumakit lng ng konti tz nawala n kala q 2loy 2loy n xa..hyz nag spotting nmn nq kso nung pg IE sken close p dn dw

4y ago

pde sis

40weeks ako pero wala pa din sign na manganganak ako bukod sa mababa ung tiyan ko..hindi sumasakit at walang lumalabas ..nakaka stress na

Godbless. Continue mo lang lakad, squat,. zumba etc. Kusa naman bababa si baby. Praying na makaraos na po kayo.

same here.. Sana makaraos na tau mga mommy's.😇 Sept 20 due date.. no sign of labor. 38weeks and 2days

haistt .. same here gustong gusto ko na manganak ... anu iniinom nio gamot para bumaba ??

my edd is Sept 18 pero Wala p rn po akong balita if open n cervix ko

4y ago

magpa IE ka momsh