MAITIM NA SINGIT

Hello mommies! First time mom lang po ako, tatanong ko lang sana if my naka experience na ng ganitong singit na parang nag dadark. Ano po mga remedies na ginawa niyo or any explanation bakit nagkakaganito? Thankyou so much! ✨🌹 #FTM#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

MAITIM NA SINGIT
15 Replies

masikip diaper nya. ganyan dn nmn sa adult ... hndi maitim singit ko pero ngayong buntis ako umitim kasi ung mga panty ko nagsikipan. bumili uli ako ng bago. tsaka dapat every 3-4hrs palit ng diaper wag ibababad.

3y ago

madalas dn umitim singit ng babae sa napkin pag umihi k tas may dugo n ung napkin palit agad kasi kumakapit ung dugo sa singit.

Baka masikip po yung diaper mommy.. Hindi pa po namin naexperience magkaganyan si baby dahil sa mga diapers niya mommy😊

3y ago

thankyou so much mommy 🌹

diaper po yan ganan din sa baby ko inuubos ko lang yung diaper nya para mag change ng bigger size

3y ago

okay po, salamat mommy ☺️

Try mo Mommy lagyan ng apollo na petroleum jelly kada palit ng diaper.

Palitan nyo po size ng diaper nya or limitahan po paggamit ng diaper.

3y ago

thankyou so much mommy 🌹✨

cetaphil gentle cleanser pinapahid ko sa singit ng baby ko

sa diaper po yan mommy masikip cguro daiper ni baby

yup sa diaper but mawawala pa yan ganyan sa anak ko before

3y ago

Thanks po Mommy 😘

Baka masikip yung diaper or yung pants/damit ni baby.

3y ago

Thank You so much mommy !!! 🌹❀️

Mahigpit ang diaper nyan kaya gnyan mommy