MAITIM NA SINGIT

Hello mommies! First time mom lang po ako, tatanong ko lang sana if my naka experience na ng ganitong singit na parang nag dadark. Ano po mga remedies na ginawa niyo or any explanation bakit nagkakaganito? Thankyou so much! ✨🌹 #FTM#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

MAITIM NA SINGIT
15 Replies

masikip diaper nya. ganyan dn nmn sa adult ... hndi maitim singit ko pero ngayong buntis ako umitim kasi ung mga panty ko nagsikipan. bumili uli ako ng bago. tsaka dapat every 3-4hrs palit ng diaper wag ibababad.

3y ago

madalas dn umitim singit ng babae sa napkin pag umihi k tas may dugo n ung napkin palit agad kasi kumakapit ung dugo sa singit.