Fabric Conditioner

Hello! Mommies ☺️First time mom here ask ko lang po kung pwede ba gumamit ng fabric conditioner para sa mga newborn dresses ni Baby? Hindi pa kasi siya nasuot at bago lahat para e ready ko lng po bago manganak. Hindi po ba bawal yun since sensitive si Baby . Salamat sa makakasagot :)

1 Reply

Meron naman pong mga fabric conditioner na safe for babies like cycles, smart steps, tiny buds etc.

5y ago

Thanks Mamshie sa suggestions ☺️. Sa SM Savemore meron po kayang ganito?