Newborn clothings

I am a first time mom, just wanna ask if okay lang gumamit ng fabric conditioner za damit ng newborn. Thank you! ?

53 Replies

Personally gumamit ako fabcon sa damit ng daughter ko nung newborn sya. We used downy anti abc and baby. Few drops lang sa last rinse. Depende lang din siguro if may history kayo ng asthma and observe mo din if magreact sya pag nasuot na damit..

Meron pong pang baby na fabric conditioner. Pili ka nalang po anong brand. Pero kung mga pang adult like downy wag po muna. Di ka po sure sa sensitivity ni baby.

Hindi pa po pwede Fab. Con. Sa baby. Fabric softener po yung pwede sakanila may pang baby naman pong ganun. Tiny buds fabric softener

5y ago

Baka mahirapan po sa breathing process ang baby since di pa po malakas yung lungs nila. Lalo na po kung matapang po yung amoy ng Fab Con 😊

As much as possible no, if matry nyo po yun mga baby detergent mas ok or kahit perla lang if hand wash

I use downy baby gentle mamsh pero kaunti lang din ginagamit ko. So far ok naman ang baby ko.

Gumamit po ako nung fabric conditioner na del for baby pero pinlantsa ko siya after.

Pwede po basta yun pang baby na fabric softener tiny buds po ang brand na akin..

May fab con din naman intended for newborn babies' clothes, mild scent lang yun

Pwede po, meromg mga fabric xonditioner na for baby like cycles and smartsteps

Meron pong pang baby niyan sis. Sa ig maraming naga binta..