Galit na galit ako sa papa nya magiging kamukha ba nya ang anak namin.?

Kung galit ako sa papa nya magiging kamikha ba nya anak namin? #1stmomfeelsoexcited

7 Replies

Same. Wala akong ibang kinagalitan lagi na tao bukod sa kanya. Sa kanya lang talaga ako g na g palagi ngayong buntis ako. Kahit wala siyang ginagawa nagagalit ako 😂 kaya minsan tatawanan nalang ako tas sasabihin niya kamuka ko talaga yang anak natin paglabas.

naniniwala ako sa ganyan.kc simula ng Malaman Kong pinagbubuntis ko ung bunso namin sya lagi na sa isip ko.at ung lagi ako nagagalit sknya.kaya pglabas ng baby namin kamukha nya.kahit dun sa panganay namin ganun din.sobrang kamukha nya.

at nung pinagbubuntis ko ung bunso ko lagi akong emosyonal.panay iyak.kaya siguro naging iyakin baby ko ngaun.kinumpara ko sa mga Tatlo Kong anak.ung panganay ganun din.pero ung dalawa na mgkasunod un Ang hindi iyakin.

Sabi Ng matatanda mamsh Ganon daw Yun pero base sa pag aaral sa homones at DNA Po nakukuha ang appearance Ni baby Lalo na sa ugali.

lagi ko po pinag iinitan ng ulo yung asawa ko lahit walang ginagawa hahha

May chance po 😅

opo