Caesarean mom

Hello mommies. First time ko po ma-c-section. 18 days na po ako, normal po ba na dinudugo pa rin hanggang ngayon? Konti lang naman po lumalabas pero worried lang po ako baka yung sugat po sa loob nanggagaling yung dugo.

10 Replies

Yes po normal. Ako umabot ng 7 mos yung dugo ko bago bumalik sa Monthly. Naka implant din kasi ako kaya baka side effects na rin yun, pero isa sa pinaka effect talaga pag cs ka is yung lamig, sakit sa likod at talagang ginaw na ginaw pakiramdam

yes po.1 month and 20days postpartum ako na ko pero my spotting pa din.3rd CS at nag paligate na din

6weeks din inabot bago tumigil pagdurugo ko sa 2nd cs ko nung may lang din normal po yan 🫶

Normal lang mi. 1 month and 1 week nako simula na cs may spotting p din

Yes po. 6 weeks po ang pagdurugo ayon kay OB po.

Yes po, parang skin 2months ata ako nian.

normal po. ako po 1 month dinugo

normal, sa akin umabot ng 5weeks

6weeks ako non nag spotting.

Yes po normal lang