Dinudugo ako

March 18 nanganak ako pero hanggang ngayon dinudugo pa din ako. Pero kapag sumasakit yung clitoris ko parang dun palang ako dinudugo kasi may buong araw na walang dugo panty ko pero yun dugo nya hindi sobrang dami. May time madami may time na konting konti lang Okay lang ba yun dumudugo pa din un sugat ko sa loob #iGotYouMommy

2 Replies

4-6weeks max 8weeks ang bleeding after pregnancy. lalo pag gabi o paoabreastfeed may nalabas na konting blood. nornal yun.

yes 4-6 weeks yan.