C- Section

Hello mommies! First time mom here and na emergency c - section ako. Ask ko lang of normal lang ba na lumalapad tingnan yung tahi sa tiyan? Sakin kasi nung una, sobrang nipis lang niya parang sulat ng ballpen ngaun lumapad siya. First time ko po kasi wala akong idea. Thank you so much

2 Replies

Parang umumbok po na kulay red ba? (Hindi po kaya kelloids) Ilang months ka ng cs momsh? Akin kasi pa 3 mos na pero manipis na line padin po ang itsura ng scar.

5y ago

Hindi naman momsh,flat padin siya pero lumapad pang siya tingnan. I months palang akonh cs natatakot ako baka bumuka siya, on travel kasi yung OB ko.

Yes normal pero bablik din sa dati yan