SSS prob help po

Hi mommies! Employed po ko since 2021. Then nitong march 2022 pa lang kami naipasok ng employer namin sa sss. Ang problem po, naghuhulog naman yung employer namin kaso hindi nagrereflect sa acct ko sa sss. Pero pag chineck ko andun yung latest employer ko. Paano kaya gagawin ko? Nagpunta na ko sa SSS, sabi lang sakin icheck ko thru online lang. Tsaka kelan ba ko pwede mag pasa ng mat 1? Edd ko ay feb2023 pa naman. Wala kong alam sa ganito kasi first time ko lang. Thanks.

5 Replies

Real time si sss lali na pag may prn hulog ng employer mo, dapat hr niyo nag aasikaso niyan.