Sss mat ben

Hello mga mommies, ask ko lang pag ba employed ka required si employer magbigay ng half ng sss? Yung employer ko kasi parang walang balak ibigay, manganganak na po ako next week pandagdag din sana. Thank you.

1 Reply

Depende po sa employer, may mga employer na exempted sa advance payment. Pero sa batas dapat buo ang iadvance ni employer. Ako December pa ko manganganak pero nakuha ko na yung 70k ko sa employer ko.

4y ago

nakakaiyak at nakakastress lang kasi sis. manganganak na ko next week via cs kaso miski piso wala pang binibigay.