SSS Mat 1 Amount

Hi Mommies, employed po ako and as far as I know, nag-aadvance si employer ng bayad for MatBen once nagfile na ng maternity leave. Ask ko lang po nasa mga magkano po natanggap niyo in advanced? And usually, kalahati po ba yun ng matatanggap ko po sa MAT 2? Thanks po!

1 Reply

depende sa hulog nyo mi mas malake hulog mas malake makukuha. di sya kalahati, isang bagsak makukuha mo pagkapasa mo ng mat2

2y ago

pwede po makuha kalahati non sasabihin mo lang sa employer mo ganun po sa company namin tsaka sa ibanh company tapos yung kalahati after 1 to 2 months pag na process na nila.