SSS Mat Ben - Patulong po

Hello po. Magtatanong lang po sana ako. Employed po kasi ako. Ina-advance po ba ni employer ang pagbibigay ng SSS Mat Ben bago manganak? Or 50/50 po before and after? Sa status ko po kasi, wala pa pong binibigay kahit magkano. Eh, malapit na po ako manganak. Sa Sept. 13 po ang duedate ko. Meaning, after ko po magpasa sa employer ko ng mga requirements, saka po nila ibibigay ng full? Ganun po ba yun? Sa Mat 2 form po, no need ko po ba pirmahan ito? Kasi, wala po akong natanggap na amount in advanced. Salamat po sa pagtulong.

SSS Mat Ben - Patulong po
2 Replies

Sa office nmin. Binibigay ang half bago ka manganak.. Like a month before NG due date ko.. Ganun po. Then ang half is after mo manganak..

sa company namin 1 month before due date, bibigay na nang full. after po manganak ipapasa yung mat 2 sa sss office na.

Related Articles