Hair fall

Hello Mommies so u dito naka ranas ng heavy hair fall after birth? Mag4 months napo after ako nanganak at ang dami ko po talagang hair fall... Huhu I'm starting to get worried pls help. Thanks po

1 Reply

normal lng po yan ganyan din po sakin ako po mag 6 months na po ako after giving birth nabawasan nmn na po kahit paano ung paglagas ng buhok ko... wag na lng din po kayo suklay ng suklay kung magsuklay po kayo dahan dahan lng din para iwas hair fall...