Hair Fall After 11months Of Giving Birth

Mamshie Sino Po Nakaranas Nang Nag Hair Fall Ng Sobrang Dami? Mag 1year Old Yung Baby Ko Sa January 16 Dec. Naranasan Kong Mag Hair Fall Ng Sobra?

4 Replies

Naghehairfall ka pa ba, mie? Normal naman sya. 2 yrs and 3 months na si baby ko ngayon pero naghehairfall pa rin ako, although hindi na kasing dami nung first year ni baby.

Me mommy. Sobrang nakakabahal noon kasi sobrang dami ng hairfall, pero it's all part of the journey talaga. 😊 Tiis tiis nalang muna. Hehe. 😊

Aq poh ganyun ngayun, kya natatakot aq, sana nga poh normal lng tlaga sya, subrang dami kc

yes ako din nag worry na nga ako....