Hair Fall. Please Help!

Hello, Ano po kayang magandang shampoo para sa hair fall. Dami ko kasi hair fall everyday. Thank you #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

relate! try pantene anti hair fall. now im using a Korean shampoo (Ryo ) pero naglalagas pa din. haircut na next step ko 😁

Ako nagpagupit ako, sabi kasi normal lang daw yung ganun. basta hinay hinay nalang din sa pagsusuklay at baka makalbo tayo momsh.🙂

3y ago

nag pagupit na lang ako momsh. sobrang haba din kasi ng hair ko