Feeding time.

Okay lang lampas na sa 4hrs di dumidede si baby? 2months old na siya pero kung dumedede naman siya marami naman siya maiinom? Any suggestions? Kailangan ko ba gisingin si baby para dumede ang himbing kasi ng tulog niya, madaling araw kasi super active niya kaya yun pagkaumaga himbing ng tulog.

2 Replies

Sabi ng doctor every 2 hours daw talaga. Kahit nga daw wala pang 2 hours basta umiyak si baby padedehin agad e. Pero pag sobrang himbing ng tulog nya kahit anong gawin kong pilit ayaw nya talaga gumising hehe. Pero pag gising naman malakas din dumede.

Ako po talagang ginigising ko then kapag nagising mga 10 mins. lang siya dedede then tulog ulit. Gisingin mo na lang momsh para hindi madehydrate