tulog ni baby

Mamsh yung baby ko po 3months old best in tulog lang , start nya 9pm hanggang umaga na 6am , ginigising sya para dumede kaso ,di nya sinisipsip sa kaantukan ., Ganun din ba senyo?

1 Reply

Yes momsh pero pg ginigising ko ca para padedehin dumidede xa din tulog ulet. Nug nag 7months xa mad gusto na niyang piliing matulog kesa dumidede pg gabi. 7pm tulog niya gang 2am then dede kunti tas tulog ulit, gising niya past 6am.