AGREE or DISAGREE: 📲 Dapat may access ang mag-asawa sa social media accounts ng isa't isa.👫👀

Mommies and Daddies, we need your opinions once again. There are no right or wrong answers. We need both opinions from both sides na AGREE at DISAGREE 🩷 This is your safe space! Please let us know what you think so we can create a balanced content out of discussing this issue together as a community 👨‍👩‍👦‍👦👩‍👦👨‍👩‍👦

51 Replies

Both need a privacy, but if we talk privacy. It depends po sa partner mo if he giving you assurance na dapat talaga na wala ka ipagduda/ikabahala in all aspect sa action nya, kami since mag jowa pa lang hanggang sa naging mag asawa open kami sa ganyang bagay never nya hiningi pass ko ganun din ako sa kanya, pag nasa bahay naman kasi nahahawakan nya phone ko anytime ganun din ako sa kaniya. Kumbaga respeto sa isa't-isa kahit mag asawa na, never nya din ako binigyan ng reason para magduda sa kanya regarding our privacy kasi nag oopen na sya agad like " wait mommy chat ko lang clerk ko, I need to check my schedule sa work." Ganun sistema namin always in everyday life. But if you have doubts sa partner mo sabi nga nila trust your instinct hindi naman masama na mag open up or pag usapan yung kinakabahala or thoughts mo na hindi maganda sa kanya, communication is the key to have a healthy relationship. 🤍

Kami ni hubby hindi ko kailanman hiningi ang password niya sa socmed. But I know his phone's password at hindi na rin ako nag attempt na hingin yon kasi he's giving me assurance na wala akong dapat pagdudahan. minsan pag tumutunog phone niya inuutusan niya akong e open kung sino nagtxt o chat lalo na't may ginagawa sya. minsan din umaalis si hubby papunta palengke iniiwan niya lang phone niya. minsan din nakakatulogan niya phone niya habang hawak2 pa ito sa kamay. kinukuha ko nalang at nilalagay sa gilid niya para di mahulog. pero naniniwala ako sa women's instinct. follow your instinct at wag na wag ka mag alinlangang mag tanong sa asawa mo. hindi yan magagalit kung may pagdududa ka at wala syang ginagawa. instead your husband will give u an assurance na wala kang dapat ikabahala..😊

5mo ago

Thank you sa inyong mga sagot! Mukhang most of us agree na dapat natural lang na may access ang mag-asawa sa social media ng isa't isa, but not to the point na wala tayo ng trust na laging chinecheck, also not to the point na binabasa natin messages nila sa iba't ibang tao, but rather an agreement na open ang mag-asawa sa isa't is feeling forced to. :) But also hand in hand with that is respect as well for each other's privacy and individuality. Maganda din itong article ng theAsianparent ukol sa topic na ito: Privacy Sa Relasyon: Dapat Bang Malaman Ang Password https://ph.theasianparent.com/privacy-sa-relasyon

I will never ask for my husband's social media password. For me Cheating is a Choice and a persons decision kahit anong gawin mo magloloko at magloloko Yan Kung yon talaga trip niya SA life niya. Checking his social will just be a waste of My Time. I trust My Husband bcos he never makes me feel that he is doing something and yeah I think it's a woman's instinct mararamdaman mo Kung there's something fishy going around. Social Media account ko nmn bukas nmn xa sa Samsung galaxy tablet S8 ko na ginagamit pag.naglalaro si hubby so Kung gusto niya bukas ok Lang Hindi niya need password or permission ko. I know my worth as a woman. I know what I am capable of bringing on My Families Table. Kaya I don't need to be scared or get jealous with other girls and I know My Husband is not capable of cheating on Me bcos he himself was once cheated on.

Hininge ng hubby ko lahat ng acc ko sa socmed and siya nadin nag rereply ng mga chats or messenges dun ako dedma na binigay niya din kanya para sure daw para mas healthy.Dedma nako non mga mhie kasi mag Asawa naman na kami Wala nakong maitatago.Pero nung mag gf/bf palang kami hinihinge niya talaga na which is AYOKO ng ganon for my privacy and so on but katagalan ng relasyon binigay ko na din makikita mo naman sa tao na takot lang siyang mawala ka or something na ganyan nag ooverthink din ako minsan to prevent it naguusap kami ni hubby and now may blessings kami which is yung first baby namin now never naman talaga akong iniwan at pinatunayan pa na napakasipag niyang tao/asawa sakin alagang alaga ako sa lahat.

hindi kami nkikialam ng social media ng bawat isa ng asawa ko khit alam nmin PW ng mga soc med nmin. kilala nmin at may tiwala kmi sa isat-isa. kargo konsensya na ng bawat isa if may kalokohan man gagawin. isa pa,hindi lahat pero minsan, ang kagustuhan na makialam o ang pagiging currious sa soc med ng asawa, nangangahulugan na insecure ka o may kulang sayo. you will feel safe if alam mo na hindi ka nagkukulang sa asawa mo at nagagawa mo ang obligasyon sa kanya bilang asawa. yung asawa ko, ang laging pinapanuod nun more sa mga funny videos ,mga tumatumbling, pumaplakda o sumisimplang. lakas tama trip nun eh .. ako nmn, alam niyang mahilig ako sa videos na related sa mukbang . food lover ako eh

Thank you sa inyong mga sagot! Mukhang most of us agree na dapat natural lang na may access ang mag-asawa sa social media ng isa't isa, but not to the point na wala tayo ng trust na laging chinecheck, also not to the point na binabasa natin messages nila sa iba't ibang tao, but rather an agreement na open ang mag-asawa sa isa't is feeling forced to. :) But also hand in hand with that is respect as well for each other's privacy and individuality. Maganda din itong article ng theAsianparent ukol sa topic na ito: Privacy Sa Relasyon: Dapat Bang Malaman Ang Password https://ph.theasianparent.com/privacy-sa-relasyon

Sa amin po ni hubby parehas kami may access hanggang socmed pero kusa naming binigay yun sa isa’t isa nung magjowa pa lang kami. Wala din po kaso sa amin magcheck ng socmed hahahaha minsan ako pa pinapabasa niya ng messages. Never naman ako nagduda sa kanya kasi sinesecure naman nya ako palagi na wala siyang plan na magloko. I think it will work both ways po. Dapat may trust and confidence both sides. Trust na di magloloko ang partner and confidence na ikaw sa sarili mo di mo magagwang lokohin ang partner mo hehe

Depends. Before, wala kame access with each other's phone and social media accounts dahil nga I have trust in him. But after his cheating issue that leads me to leaving him, para makabawi and bumalik ako, he willingly gave all his social media and phone password kahit hindi ko hinihingi as part daw ng pagbawi nya saken. So far after 2 yrs consistent sya to regain my trust and big help yung access ko sa accounts nya for my peace of my mind. But who knows, fool me twice, shame on me so bye na agad. Haha

Hindi ko alam kung AGREE ba O DISAGREE ako pero share ko lang din yung sitwasyon namin ng husband ko. Kasi wala naman akong acccess sa social media ng asawa ko and ganun din sya pero hindi naman issue samin un. Alam naman namin password ng cell phone ng bawat isa pero hindi ako napupunta sa social media accounts nya. Sa shoppee or lazada pa ako nag che check kung ano mga order nya at nagpapasabay din ako 😂so Depende tlga siguro sa mag partner itong topic na ito.

yes alam nmin both mag asawa ang social meds nmin . di issue samin na need pa mag tago ng kung anu ano .ano pat naging mag asawa kayo . pra di kayo mapraning at mag isip ng kong anu ano . lahat ng access sa social media alam nmin. and khit nong mag bf gf pa kami . kusa nming ni llog in sa cp nmin mga accts nmin . lalo na kong minsan alaws ako load nkki log in tlga ako sa knya hahaha! nakapa comportable nmin . kaya why pa mag tago ng sekreto kong mahal nyo nman isat isa .

5mo ago

Appreciate your answer! Mukhang most of us agree na dapat natural lang na may access ang mag-asawa sa social media ng isa't isa, but not to the point na wala tayo ng trust na laging chinecheck, also not to the point na binabasa natin messages nila sa iba't ibang tao, but rather an agreement na open ang mag-asawa sa isa't is feeling forced to. :) But also hand in hand with that is respect as well for each other's privacy and individuality. Maganda din itong article ng theAsianparent ukol sa topic na ito: Privacy Sa Relasyon: Dapat Bang Malaman Ang Password https://ph.theasianparent.com/privacy-sa-relasyon