Please respect my post po

Hi Mommies, currently 38weeks and 4days na po si baby. Ask ko lang po kung ano itong lumabas sa'kin, now lang kasi ako nagkaganyan. Kanina po check-up ko before ako i-IE wala pa naman pong ganyang discharge, pero after ma-IE at pagkauwi ko ng bahay may ganyan na po. Sabi ni OB ko open na raw ang cervix ko mga 1-2cm.

Please respect my post po
1 Reply

kung kabuwanan mo na, normap lang naman yan lalo rin kung naIE ka na. update mo lang si Ob mo.

1y ago

Pero indication din po ba yan na malapit na ako manganak?