2cm open cervix

Hi mga mommies! Kanina po check up ko kay ob. And im 38 weeks na daw po. Tapos pag IE 2cm na daw po open yung cervix ko. Usually po pag ganun, ilan days pa po bago lumabas si baby? Thank you po sa sasagot ?

8 Replies

depende po momsh.. ako last aug 19. pag gising ko my discharge ako parang plema. tae ng pa ie ako sa center dto smin kasi malayo ob ko para d ako pbalik balok. 2 cm ako umaga. pnabalik ako ng 2 pm still, 2 cm.parin. super lakad mag hapon para mag open. then mag 11 pm ng gabi nga start na tumindi sakit. mga 3 am p ie mun ako sa center tas sabi 7 cm na daw. nag decide kami na sa center na manganak aksi d na kmi aabot... 4 am nasa delovery room ako. 4:30 lumabas si baby mejo matagal kasi ang laki 3.8 kls. by the way nagbtake ako ng evening primrose. reseta ng ob

Sa akin last aug 26...nag 3cm ako around 10pm....nag active labor ako madaling araw 2am tas lumabas si baby around 3:05am

5y ago

Kinausap ng kinausap ko si baby ko wag niya akong pahirapan habang naglalabor ako...thank God lumabas agad xa...na walang doctor kasi nakatambay lang ako sa higaan sa delivery room dpat i.e ko ulit 6am pa

Depende po sa cervixbmo sis ako kasi 38weeks 2cm pero naover due at nainduce dahil hindi na sya nagbago w

dpende po kay baby pero malapit n dn po yan ung misis q after 6hrs.nag tuloy tuloy na mag open ung cervix

5y ago

opo kami nun 2cm na tpos pasyal lng s SM saglit after 4hrs. balik s OB nag 3cm tpos pauwi na kami galing s OB pumutok na panubigan ayon drecho n kmi hospital

Maglakad lakad ka momshie and konting stretching para matulungan ung panganganak mo na mapadali

Anytime mommy pwede na yan.. good luck! 😍

Abang abang kana mumsh. Goodluck!

Yes mami lalabas Nayan anytime first baby ko due date ko na Doon ko lang maramdaman super sakit as in 2cm nako. Haggang umabot ako nang 27hours after nailabas Kona SI baby . And now second baby ko I'm 37weeks . Goodluck satin!! 😊😊😊😊