IE

Good day mga mamsh. Ask ko lang kung kelan nagsstart i-ie? Currently on my 38weeks+ pero last check up, di ako ina-ie, wala tuloy ako idea kung nagstart na ba mag open ang cervix ko. Thanks po ?

2 Replies

38 weeks gestation lang nung ipanganak ko si baby . 37 weeks in-iE nko . Depende siguro mommy kung ifufullterm mo si baby . 39 weeks bka i-iE kna . Mag exercise kna mommy . Mostly kasi kapag walang contraction hindi nman i-iE ni Doc

5y ago

Basta di lalagpas ng due date mo mamsh . Bka makapoop si baby

Up