Humina ang galaw

Hi mommies. Currently on 22 weeks. Past few days, lumakas na yung galaw ni baby sa tummy ko. Nakukuhaan ko pa ng videos yung bawat galaw nya.. since kahapon at ngayon, parang humina na naman ang galaw nya. Parang pitik pitik na lang ulit. May same case ba ako? Normal kaya to?#1stimemom

9 Replies

Ako po 27 weeks na sa mga nakaraamg weeks super galaw si baby sa tyan ko pero nung 26-27 weeks na hindi na sya ganon ka active. Binibilang ko naman, nakaka lampas ng 10 movements sya minsan within 2 hours pero after nun wala na hindi na nakaka 10 kicks.