Humina ang galaw

Hi mommies. Currently on 22 weeks. Past few days, lumakas na yung galaw ni baby sa tummy ko. Nakukuhaan ko pa ng videos yung bawat galaw nya.. since kahapon at ngayon, parang humina na naman ang galaw nya. Parang pitik pitik na lang ulit. May same case ba ako? Normal kaya to?#1stimemom

9 Replies

Ganyan din ako mamsh hahahaha nakakabahala yes nagtanong pa ako sa sister in law ko kasi natakot ako biglang di sumisipa si baby or pitik na lang one week din yun pero sabi niya normal daw yung ganun kasi yung panahon na yan parang natutulog na si baby na parang newborn na basta 20kicks daw per day ok na yun kaya minsan kahit inaantok na ako basta pag naramdaman ko siyang sumipa binibilang ko na 🤣 kaya mamsh think positive ❤️

okay lang yan mga momshie kaya nd nyonnapapancn gumalaw kc minsan pag gicing tau tulog cla kaya pitik pitik lng pag tulog tau aun galaw ng galaw..kc napancin ng asawa ko...sbi nya milagronn hndi ka nagising sa galaw ng baby bnabantayn nya lalo nat d xa makatulog kamay nya nasa tyan ko....kc my araw na nag wowori ako.n.d xa gumagalaw un pala

Ok lang po yan mommy, sa mga ganyan na months kasi mommy may patern na sila sa pag tulog at pag gising. Its important din po na ma bilang nyo kicks, tap, punch, and any movements ni baby everyday para ma sabihan mo din si ob at ma monitor ng maayos si baby 💕.

Ako po 27 weeks na sa mga nakaraamg weeks super galaw si baby sa tyan ko pero nung 26-27 weeks na hindi na sya ganon ka active. Binibilang ko naman, nakaka lampas ng 10 movements sya minsan within 2 hours pero after nun wala na hindi na nakaka 10 kicks.

kaka start nya lg ba gumalaw ganyan tlga yun mommy akin KASI 15weeks ata 14weeks maaga pmumitikpitik baby ko tapos diko na na fefeel 2weeks an after non page ka 17weeks ko ayun parang bobbles na pero ngayon po I'm 38weeks&4days na po mommy

Same din mamsh. lakas nya dati gumalaw tapos nung nasa 22weeks na, bihira na, pino poke ko pa sya minsan para gumalaw. Pero may nabasa po kasi ako na by this time, may routine na daw sila ng pag tulog like newborn baby.

Normal lang po. Pero observe niyo na din po at paki inform si ob sa susunod na checkup para ma check po heartbeat ni baby

count ka mamsh. basta di baba ng 10counts in 2 hours. ok lng po un.. pag less than don inform ur ob agad

momsh kamusta po?same case po kasi tayo worried lang ako normal lang po ba sabi ng Ob nyo?

3y ago

Ok lang po yan mommy, sa mga ganyan na months kasi mommy may patern na sila sa pag tulog at pag gising. Its important din po na ma bilang nyo kicks, tap, punch, and any movements ni baby everyday para ma sabihan mo din si ob at ma monitor ng maayos si baby 💕.