Mamy POKO

Hi mommies, any comment you'd like to share about mamy poko? I'm planning to switch from pampers to mamy poko..

3 Replies

I've been using mamypoko since mag 1 month si baby, no rashes naman ever since. Ngayong 3 months na sya so far so good. Kase derecho na sleep ni baby from 7pm-6am walang leak and di din sya sobrang babad kahit matagal na suot. I'm using extrasoft. Nakasale sila til today sa shopee mommy if you're planning to buy.

5y ago

Thank you mommy

OK po ang MAMY POKO EXTRA SOFT (Dark blue yung supot). Kinumpara ko absorption between Pampers and Mamy Poko, 3 seconds pa lang naabsorb na sa Mamy Poko sa Papmer jusmiyo 5 minutes ata bago naabsorb yun weewee. I HIGHLY RECOMMEND Mamy Poko Extra Soft :)

been using mamy poko since birth ng baby ko. and never nagka rashes baby ko. kahit full na walang leak and may indicator sya kapag may weewee na si baby. i tried pampers pero nag leak weewee ng baby ko po doon. 7months na sya sa oct. 3

5y ago

I see. Thanks po. Marami din kasi ako nababasa about mamy poko, halos good reviews lahat. I will consider. 😃😃