Mamy POKO

Hi mommies, any comment you'd like to share about mamy poko? I'm planning to switch from pampers to mamy poko..

3 Replies

I've been using mamypoko since mag 1 month si baby, no rashes naman ever since. Ngayong 3 months na sya so far so good. Kase derecho na sleep ni baby from 7pm-6am walang leak and di din sya sobrang babad kahit matagal na suot. I'm using extrasoft. Nakasale sila til today sa shopee mommy if you're planning to buy.

5y ago

Thank you mommy