Weight problems

Hi mommies, before I got pregnant petite talaga ang katawan ko as in payat ako. I weighed only 45-48kgs. Ngayon, I got pregnant with my first baby and it seems parang wala masyadong nadadagdag na weight sa'kin even though malakas ako kumain. Ang liit pa ng tiyan ko for a 5-month pregnant and I only weighed 51kgs as of my last check up. Idk po if normal yun pero naaalarma na ako. :-(

2 Replies

Basta po palagi kayo monitored ng OB. Siya naman po ang magsasabi kung hindi normal yung development ng baby niyo po. May mga buntis po kasi talaga na maliit magbuntis pero actually ok nga yun e para iwas CS at mahabang tahi.

5y ago

true po .. ako nga 4 kilos lng dngdg ko pero normal naman tmbang ni baby.

as lonq as healthy c baby momsh nothinq 2 worry ..

5y ago

baka c baby anq lumalaki ndi ikaw 😊