Need an advice

Hello mommies, bawal na po ba talaga ang malalamig at sweets na pagkain sa mga 8 months preggy? Nag c-crave po kasi ako ngayon sa mga foods na cold and sweets huhu

11 Replies

38 weeks preggy here. Cold water iniinom ko ever since and kumakain ako ng sweets normal naman weight ko and ni baby based sa BPS. Sa matatamis in moderation lang. Sa cold drinks, wala pong research na nagprove na pag ayan ang iniinom is nakakalaki ng baby.