Need an advice

Hello mommies, bawal na po ba talaga ang malalamig at sweets na pagkain sa mga 8 months preggy? Nag c-crave po kasi ako ngayon sa mga foods na cold and sweets huhu

11 Replies

Same cravings po. Hehe 8 months na din tummy ko.. grabe ako magcrave nang sweets. Cake at banana con yelo mga nakaen ko na.. sobrang nakakaguilty.. dahil di ko talaga macontrol. Hehe hindi naman po sguro bawal pero in moderation po talaga dapat.