Salty or sweets?

Hi moshies! What did you crave the most... sweets or salty/savory foods? and what is the gender of you baby?

74 Replies

During my first pregnancy I craved for sweets and ended up having a girl. 👧🏻 Now I’m pregnant with my second and I mostly craved sour food, expecting a boy this time. 👶🏻

Before nung di pa ako buntis, ayaw ko talaga ng sweets and palagi ako kumakain ng maaalat. Nung nabuntis ako, sweets over salty foods na

Ako lahat kinakain ko. except nung talagang grabe ang morning sickness ko sinusuka ko pag nakakakain ako ng matamis. Girl si baby ko.

Salty and baby boy .. Talagang sinasabi ng asawa q d nya makain sa subrang alat ng luto q peru para sakin masarap xa..

mas nag crave aqo sa sweets..girl ang gender🥰🥰🥰 mejo nahirapan aqo sa pag lilihi😅 pero ok lang naman ..

For me parehas :) hindi din kasi ako naglihi. Kapag nakain ko salty, gusto ko sundan ng sweet and vice versa :)

nung una mas nag crave ako sa sweets then ngayon 5 months puro salty na pero on moderation naman, baby girl ❣

Savory and salty siguro.. Baby Girl 70% di pa po kasi masabi na 100% ee ayaw kase bumukaka ni baby :)

Di ko papo alam gender pero po more on sweet po minsan naman po maalat gusto ko po like tuyo😊

Sa panganay ko na boy salty dito naman sa pinagbubuntis ko which is girl puro sweets namn😅