rashes ng baby

Mommies bakit po kaya may raahes na agad si lo nung 3 days nya pa lng.. para syng butlig na may tubig.. warm water lang nmn po pinupunas q at alcohol.. tapos pinaliguan na sya nung sunday kasi 1 week na kami. D nmn po dumami.. ganun parin dove user po hanggang leeg kasi meron.

rashes ng baby
2 Replies

try cetaphil or johnson na milk bath soap then warm water lang po punas nyo wg nyo smhan alcohol

4y ago

bka nd hiyang balat nya don try mo lang po or kng breastfeed po kau try u po dmpian ng gatas nyo yang nsa noo nya thru cotton po bka skali lang po mwla 🙂

Zinc oxide

4y ago

Ointment po ba yan ?

Related Articles