vaginal stitches

Ask ko lang po kung pano malalaman kung natunaw agad yung tahi na hindi pa dapat...tap water lang po pinanghuhugas ko pero nung pinaliguan kasi ako warm water yung gamit..tapos nilagyan ng alcohol yung napkin ko pero inalis ko agad pag alis ng manghihilot..thank you po sa mga sasagot..

2 Replies

Ok lang naman po warm water pangligo pero ung pang hugas ng sugat hindi dapat. Kapag po natunaw ung sinulid ng hindi pa tuyo bubuka yung sugat at hindi na pwede tahiin ulit.

5y ago

Depende po siguro kung gaano kainit. If warm lang naman at once palang hindi naman siguro.

3weeks nawala ung tahi sakin