What should I do?

Hi mommies! Baka may tips kayo kung paano ko matulungan baby ko na umiwas sa phone exposure. My baby is 1 year old and 3 months. nung napagbigyan siya minsan manood ng cocomelon videos sa phone app nagregister na sa utak niya everytime na makita niya phone is "cocomelon". Ngayon pag di na napagbigyan nagtatantrums na ng sobra sobra. Hindi ko na mapacify ?.

1 Reply

Divert to toys or food. Go out. Try sa tv nlng manuod ng cocomelon.