Videos to watch

Hi mga mommies! Magtatanong lang ako anong pinapanuod niyo sa mga baby niyo? May baby is turning 4 months in 2 weeks. Puro Cocomelon na pinapanuod namin. Baka naman po may maisuggest kayong iba naman. Halos makakabisado na kasi namin yung cocomelon. Thank you! Will surely appreciate all your comments!

1 Reply

My pedia advised me to stop screen time Kay baby until 20 months old. Made-delay po kasi speech development at marurupok daw po brain development. 15 months old ko po sya nun pinagnonood ng YouTube, marami naman natutunan Dave and Ava, little baby bum, cocomelon, super simple songs at sesame Street. Di naman po minsan naiiwasan ipanood pero di ko na lang binababad sa screen time esp sa cellphone

5y ago

Okay po. Thank you po!