Transverse Lying Position 37weeks

Mommies, baka may maka advice po or been through this situation pero nakaraos. 2nd baby ko po ito, 7yrs gap. 37weeks and 5days na po kami ni baby pero transverse lie po position nya. May chance pa kaya na iikot pa sya? Maluwang daw kasi masyado yung tyan kaya sobrang likot nya and favorite position nya transverse po. Naiiyak na po kasi ako baka ma CS ako. Kawawa yung panganay ko if ever, baka hindi ko cla maalagan mabuti dalawa. Paadvice po.

1 Reply

Try mo po yung hihiga ka tapos lagyan ng unan sa may pwetan. or, higa ka sa left side mo lagyan mong manipin lang na unan sa gitna ng tuhod tapos pailawan mo ng flashlight at pamusic ka itama mo sa may puson. para masundan ni baby. or habang nakaupo ka po, wide open ang legs, ganun parin pailawan ng flashlight tapos music sa may puson.

Related Articles