Transverse lie position

Hello po, ask ko lang po sana if posible pa magbago position ni baby 37weeks na po kase. 2 times na result sa ultrasound is transverse lie po.

1 Reply

Yes po, i-lessen niyo po yung matagal na nakaupo. Yun po kasi yung nagbibigay ng opportunity kay baby na mag transverse. Dapat po always lie on your left side then lakad lakad po kahit in small spaces lang. Ako it's either nakahiga or nakatayo lang ako so lahat ng ultrasound ko baby is naka-cephalic siya.