Breech position ng baby ko, transverse lie. 37weeks may chance paba umikot si baby? Ayoko sna ma cs

First pregnancy

4 Replies

Kaya pa niyan gumalaw tiyagaan lang and frequent exercising dapat. Effective magpachange ng position yung exercises ng spinning babies lalo na yung forward-leaning inversion position.

Sabi ni ob sakin noon 36weeks kung ano pwesto ni baby ayun na talaga, pero Malay mo mi umikot pa kaso low chance ata un

Wala na po,di na sya makakaikot kase full term ka na.

low chance. nasa term ka na.