Pampers

Hello mommies, my baby is turning 2months this saturday, ask ko lang kasi 5.5 kilos na siya, ung Small na size ng diaper parang medyo masikip na sa hita niya. Ok kaya if change size na namin ung medium kaya na pampers? Baka sobrang laki nmn.

14 Replies

Try a small pack first.

Palitan mo na mommy.

Kung gusto mo po magtry ng ibang size yung maliit na pack na lang po kuna kunin mo para masubukan mo kung okay yung fit kay baby.

Baby ko rin 2.5 months na pero nb palang gamit ko sis 5.5 kg rin sya. Pwede mo naman wag masyado sikipan ung pagka tape e nasasayo yun, ikaw magaadjust.