vaccines

Hi mommies. My baby is 6 days old. Ask ko lamg po sana yung vaccines schedule nya. Kung kelan sya dapat bigyan ng vaccine. Wala kasi sakin binigay yung ospital ng schedule ng vaccine..thanks po sasagot.

65 Replies

share ko po itong vaccine schedule pero may updated din po dito-- https://www.philvaccine.org/education/childhood-immunization-schedule sa 1st year po ni baby, may BCG and Hepa vaccine at birth. OPV, IPV, Measles, MMR and yung DPT-Hepa B-Hib combi and yung PCV.

Hi Mommy! Baka pwede niyo po contact yung pedia niyo para in-sync po kayo sa sched ni baby sa vaccines. Pwede rin po kayo magtanong sa center. You can also join the FB grouo of Team Bakunanay para mas marami pong makatulong sa inyo about vaccines inquiries :)

ask na po your pedia. or sa health center. they will give you baby book and will tell you sched ng vaccines. ako i visit both pedia and health center. yung pedia ni baby explains every vaccine and sched tapos sa health center kami nagpapavaccine

Sa baby book po mommy meron. And ask your pedia din po. Usually ine week after ma discharge sa hospital my follow up check up sa Pedia, ask nyo po lahat sa pedia ng convmcerns nyo about vaccines. You may also join as sa fb group team bakunanay.

hi mommy, ask pedia regarding schedules and immunization chart. hingi po kayo ng baby book or you can join us sa aming facebook group para mas magkaron po kayo ng information about vaccines. www.facebook.com/groups/bakunanay

Here is the chart momshie. Also I encourage you to join theAsianparentPH #TeamBakuNanay on Facebook Click here to know more about vaccines we have discussion on that. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share

Sa akin din noon sa eldest ko wala silang binibigay kaya ako kapag may check up sila, talagang pinapalista ko sa Pedia niya yung schedule nung bawat vaccines and prices na rin para mapaghandaan talaga each vaccine :)

Yung baby ko po pagka-1month hepab 2nd dose. Tapos nung 2nd month sya, penta 1st dose, tska OPV 1st dose din. Itong August 28 Penta 2 na sya tska OPV 2. 😊 punta ka po sa center nyo may schedule po sila ibibigay.

5y ago

Ok mo mommy salamat🤗

Check with your little one's pedia and hingi kayo ng baby book para matrack 😊 Usually, may 1st week checkup ang mga newborn babies so ask for the schedule of the next vaccine.

Hi Mommy! Meron ka na pala baby book for little one? Usually andun ang list of vaccines na para kay baby. And make sure na makumpleto lalo na ang para sa isang taon ni baby.