vaccines

Hi mommies. My baby is 6 days old. Ask ko lamg po sana yung vaccines schedule nya. Kung kelan sya dapat bigyan ng vaccine. Wala kasi sakin binigay yung ospital ng schedule ng vaccine..thanks po sasagot.

65 Replies

Yung baby ko po pagka-1month hepab 2nd dose. Tapos nung 2nd month sya, penta 1st dose, tska OPV 1st dose din. Itong August 28 Penta 2 na sya tska OPV 2. 😊 punta ka po sa center nyo may schedule po sila ibibigay.

5y ago

Ok mo mommy salamat🤗