Baby's Vaccine

Hello mga mommies! Im a FTM, ask ko lang po sana kung magkano nagagastos nyo sa vaccines ng baby nyo? As per my pedia kasi, ang rotavirus vaccine nya is 3.8k. Per shot ba yung 3.8k? 2 dosage kasi ang vaccine. Salamat po sa sasagot! :)

24 Replies

Pwede po sa center kunin yung mga vaccines, yung mga wala sa center sa private po pwede avail. Check nyo na din sa center nyo if available na ang PCV momsh. Samen kasi available na and according to the health workers, new vax daw yan na ini-ooffer ni DOH, mahal kasi ng vaccine na yan eh kaya better to take advantage of it To answer your question po, 2 shots po ang rota, yes per shot po ang payment. Sa pedia ni baby 2800 yung rota nya.

5y ago

Saan location ng pedia mo momsh?

Sabi ng pedia ni Ol. Ang gagastusin namin sa vac niya is 4500 yung 6 in 1 na yun. Pwede naman daw kami sa center kaso nga ang prob, is yung hati hati kayo sa vacc Bali sa isang vial dalawa kayo, plus may vacc sa private na Hindi na lalagnatin si baby kumpara sa c health center.

4y ago

Sa pedia ko nmn 3500 ung 6 in 1 . Kaya mahal yung sa atin kase high end ung vaccine na gagamitin . Di nga daw lalagnatin c baby. Compare sa center nilalagnat ang bata.

Dalawang klase kasi ang rotavirus (rotateq and nkalimutan ko ung name ng isa)..ang rotateq ung penta yan sya Sa pedia ni baby is 2,750 which is 3 shots.. Ang isa nmn is 3,500 dalawang shots nmn... So I chose 3 shots kasi penta sya while ang is a mono lng...

yep 3.8k per dose yun mamsh. sa pedia ko 3.5k ang rotavirus pero sa center dito samin 2.5k lang kaya dito ko na pinavaccinate LO ko. yung iba free na din sa center kaya so far 2.5k pa lang nagagastos ko sa first dose ng vaccines ni baby ko. 🙂

2500/dosage nmn ung rotavirus sa pedia nmn. Isched palang si lo ko magpavaccine sa oct 9. Ung ibang vaccines, magtanong ka po sa health center sa brgy nyo, libre po esp ung oral polio vaccine, important yun ngaun.

5y ago

San po location ng pedia mo momsh?

hello usually nagagastos namin nasa 4k-8k kapag may magkasabay na vaccine. :) yung rotarix twice lang nasa 2,800 per dose sa pedia namin. yung rotateq naman ay 3 dose.

Kami sa medical city Ortigas nagpapavaccine. Rotavirus as far as I remember is 4500. Vaccines na naavail namin ranges from 3000-5000. Though kasama na ata TF ni pedia dun

4y ago

Hello po... Ano po ung mgabunang bngay sa LO niu na vaccines and hm po nagastos niu?

Yes ganyan yung price range ng Rotavirus dose. Basta vaccines that are available sa Health Center dun namin kinukuha. The rest of the vaccines, sa Pedia na 😊

Sakin kc lying in ako, 3160 lahat bill KO, kasama na lahat ng vaccines ni baby pati gamot ko, NSA package na xia, sa center nman libre lang po tiis pila lang,

mahal po talaga ang mga vaccine ma, ako sa center nagpa vaccine pero yung iba sa pedia nya talaga at nasa ganyang range po ang price ng vaccine per shot