FARLIN WIDENECK

Hi mommies, ayaw po kasi dumede ni baby sa bottle kahit breastmilk ko ang laman. Gusto ko sana itry ibang teats kasi medyo pricey pag set ang binili, baka kasi di niya din dedein. Kasya po kaya teats ng Avent Natural sa bottle ng Farlin na Wideneck? Or ano po kaya kasya na teats na maganda? Thank you po.

5 Replies

Hi mommy hindi ko po natry yung farlin.. Natry ko po yung pigeon na wideneck.. Dun po natuto si baby magdrink sa bottle.. Unfortunately never niya natutunan inumin yung breastmilk ko dun.. Kaya direct latch pa rin po kami ngayon😊 Bumili muna kayo ng isang piraso mommy.. Kung saan po mahiyang si baby.. Tsaka po kayo bumili nung set😊

Haven't tried those mommy, but we used Como Tomo. No nipple confusion naman. Although used bottles for a month. Direct latch na for a year.

Hi mommy i bought my teats sa shopee mga replica so far nman oo nman un mga nabbili ko u can try too mura pa not more than 50 pesos

Try mo po yung baby flo. malambot at manipis lang yung teats. baka magustuhan ni baby..

Dami ko na din na try. Ayaw pa rin ni baby