Exhausted mind

Hello mommies. Ayaw ko sana ipost to pero di ko alam kung kanino ako magsasabi. Nakakalungkot kasi na sinabi ko na kay hubby ang suicidal thoughts ko, nagopen na ako. Pero ang sagot nya sa kin, "Akala ko ba kaya mo para sa anak mo? Puro porma ka lang pala." Birthday nya kasi sa march 1 pupunta sana kami sa pangasinan. Pero kanina lang kasi habang nagwowork ako, WAH po ako si hubby nasa field at ako lang magisa naiiwan kay baby, nastress na naman ako. Umiiyak na naman ako. Madalas na to mangyari sa kin na iuumpog ko ulo ko sa pader kasi pagod na ako. Ayaw ko na. Naaawa ako sa anak ko kasi madalas nya ko makitang umiiyak. Wala pa syang 1 year old ganito na nakikita nya. Ung point ko lang po e di ko makuha ung support sa asawa ko. Lumilitaw na kaartehan ko lang ung nararamdaman ko. Nalulungkot ako lalo kasi ganito. Hindi pa pwedeng magresign ako kasi kulan man ang sweldo nya kung sya lang ang nagttrabaho. Nakakapagod din pala ung ganito. Mahal na mahal ko ung anak ko pero ung utak ko pasuko na. Pagod na pagod na din katawan ko. Sana katawan ko na lang ang pagod. Magpapahinga lang ako tapos ok na ulit e. Pano kaya kung ung utak naman ang pagod. 🥺

14 Replies

I feel you mi, 2months na since nanganak ako im feelin exhausted especially pag nagpadede ako at may mga aasikasuhin para sa business namin . Yong may gusto akong gawin pero di ko magawa dahil di nagpababa si baby. Sometimes nafufrustrate ako pero nasasabi ko naman kay husband yong feelings ko

Power hugsss to you momsh 🤗 Labanan nalang nating yung postpartum at anxiety natin. Ako din Minsan dQ na alam gagawin Q, gusto Q na mag back to work para ma aliw naman Yung utak ko, pero d pa aQ Maka balik kasi ayaw ni baby mag bottle feeding hayst 🥺

Isipin mo lng lage na kaya mo yan para sa anak mo, ako nga nun kambal pa inalagaan ko, napaisip din ako ng ganyan pero naisip ko din na mas kawawa mga anak ko kpg wla ako kaya nwala sa isip ko mgsuicide

postpartum yan mommy, need mo dyan may kasama at makausap,