Sumasama ang loob

Hello mummies, may itatanong lang ako madalas po kasi kami nagtatalo ni hubby mainitin din po kasi ulo nya at ako din po mainitin din ang ulo lalo na't preggy ako ng 4months pero madalas kasi sinasabayan nya topak ko kaya lumalala din pgtatalo namin to the point na umiiyak nako, Ano po bang mangyayare kapag buntis at madalas masama loob mo at umiiyak? May epekto po ba kay baby ito? salamat po mummies ❤

2 Replies

nasstress din ang baby sa loob mo pag stressed ka. sana kahit buntis ka, maging reasonable ka at pag isipan bawat sasabihin. wag gawing dahilan ang pagbubuntis para toyoin. hindi porke buntis tayo obligado na asawa natin tiisin lahat ng topak natin. control yourself. sabihan din ang hubby na wag din mainitin ang ulo. para naman sa baby ang pagiging maayos ng pagsasama nyo

5y ago

sana nga mamsh! hehe 🙏 naeexcite nako malaman gender ni baby at yung paggalaw galaw nya 😊

Yes mommy. Ano man po nararamdaman nyo nararamdaman rin ni baby kaya baka makaapekto sa social/ emotional development ni baby. Sayo rin mommy, kapag sobrang stress baka makunan ka nyan.

5y ago

kaya nga po mommy minsan, di ko mapigilang di umiyak kapag nagaaway kami iyakin po kasi tlaga ako kapag nagaaway kami pero after that, naglalambing naman po paiba iba lang po tlaga yung ugali ni hubby minsan. Bumabawi nalang po ako kay baby after ng pagaawy namin kinakanthan ko at kinakausap ko.